Tour doanh nghiệp/tour cá nhân

Tour du lịch tư nhân Sài Gòn của chúng tôi rất phổ biến với các doanh nghiệp muốn đối xử với nhân viên của họ trong một ngày đáng nhớ, khuyến khích xây dựng đội ngũ hoặc giải trí khách hàng.

Cho dù bạn muốn khám phá lịch sử của Việt Nam tại Địa đạo Củ Chi, hãy khám phá nét duyên dáng của đồng bằng sông Cửu Long hoặc nuôi cá sấu trong Rừng Cần Giờ được UNESCO xếp hạng bảo tồn, chúng tôi mang đến một chuyến đi thú vị và thú vị cho doanh nghiệp của bạn. Và nếu bạn chỉ muốn nhâm nhi Champagne trên những chiếc thuyền sang trọng của chúng tôi, khi mặt trời lặn trên đường chân trời của Sài Gòn - không sao cả, chúng tôi cũng sẽ sắp xếp nó cho bạn!

Chúng tôi có một danh mục rộng lớn các hoạt động để kết hợp với các tour du lịch sông sang trọng của chúng tôi từ các đối tác được lựa chọn cẩn thận và đáng tin cậy của chúng tôi. Điều này bao gồm các tour du lịch thành phố Vespa Vintage với bạn bè của chúng tôi tại Vespa Adventures, các lớp học nấu ăn truyền thống Việt Nam, các tour du lịch nghệ thuật và nhiều hơn nữa. Tour du lịch doanh nghiệp và doanh nghiệp của chúng tôi là hoàn toàn tùy biến. Chúng tôi sẽ tạo một hành trình riêng biệt theo yêu cầu của bạn, bao gồm thời gian, hoạt động và thực phẩm.

Chúng tôi có thể tổ chức một tour du lịch công ty cho một nhóm lên đến 240 khách
Chúng tôi có một đội ngũ máy chủ lớn, giàu kinh nghiệm, những người nói nhiều ngôn ngữ khác nhau
Tất cả các tàu cao tốc của chúng tôi đều được điều hành bởi một thuyền trưởng và kỹ sư đủ điều kiện, cũng như một máy chủ đa ngôn ngữ
Bảo hiểm quốc tế cho tất cả các tàu cao tốc và hành khách được bao gồm
Tất cả các tour du lịch của công ty đều cung cấp dịch vụ đón và trả khách sạn


Như tất cả các công ty của chúng tôi là hoàn toàn riêng biệt, xin vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn với một danh sách các yêu cầu của bạn hoặc cách khác gọi cho nhóm của chúng tôi.

 

Thuê một trong những tàu cao tốc của chúng tôi là cách tốt nhất để tạo ra một trải nghiệm thực sự riêng biệt trên các tuyến đường thủy của Việt Nam. Mỗi chiếc thuyền Mekong Adventure được thiết kế với sự thoải mái và tiện lợi với sắp xếp chỗ ngồi trên tàu cho phép bạn sẽ có được sự trải nghiệm vô cùng gần gũi, sang trọng cho các nhóm nhỏ hơn.

Cho dù hành trình cá nhân, bạn bè, gia đình hay doanh nghiệp đều rất hoàn hảo; cho dù bạn đang tổ chức những sự kiện đặc biệt cho mình hay chỉ đơn thuần là những cuộc du ngoạn thỉ bạn cũng sẽ có những giây phút vô cùng đáng nhớ cùng với Mekong Adventure. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các chương trình đăc biệt của chúng tôi tồ chức như du thuyền cùng câu cá, hay du thuyền với các buổi tiệc vui đầy hấp dẫn

Đối với một trải nghiệm đặc biệt sẽ mang lại những ấn tượng đặc biệt với khách hàng hoặc những người thân yêu của bạn, tại sao bạn không lên kế hoạch cho một chuyến tàu đến một trong những nhà hàng nổi bật của Việt Nam trên sông. Dù ý tưởng của bạn là gì, hãy cho chúng tôi biết.

Bao gồm: Thuyền viên, đưa / đón khách sạn, đồ uống cồn và trái cây. Các bữa ăn đặt trước và đồ uống có thể được thực hiện nếu bạn thông báo với chúng tôi trước 24 giờ.

Giá: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

 

Để biết thêm thông tin, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi

Liên hệ của bạn đã được gửi thành công. Cám ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi

Gọi cho chúng tôi: (+84) 90.6886.090

TẠI SAO ĐI DU LỊCH VỚI CHÚNG TÔI ?

Mekong Adventure sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi du lịch đến Việt Nam

Chúng tôi chỉ tồ chức những tour du lịch với đoàn nhỏ

Bạn không chỉ có được những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn còn nhiều thông tin bổ ích từ những Hướng dẫn viên có nhiều kinh nghiệm.

Du lịch bằng tàu sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mới mẻ, hấp dẫn và thời gian đi lại sẽ nhanh hơn di chuyển bằng xe

Lịch trình luôn đúng giờ, không thay đổi. Với 2 khách chúng tôi vẫn tổ chức

Chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn của du khách với những những quy định chuẩn mực của quốc tế

Cuộc sống là hưởng thụ